Cách tẩy răng ố vàng ngay tại nhà với chi phí thấp

Một hàm răng trắng sáng khoe lên nụ cười tự tin luôn là một trong những ước mơ của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh phí, thời gian đến với những phòng khám nha khoa để mua những gói dịch vụ. Do đó, những phương pháp tẩy trắng răng có thể thực hiện tại nhà với kinh phí thấp luôn được rất nhiều người quan tâm. Vậy cách tẩy răng ố vàng tại nhà ra sao? Cùng nha khoa Yes tìm hiểu ngay tại bài viết này.

Phương pháp tẩy trắng răng bằng miếng dán trắng răng

Cách tẩy răng ố vàng ngay tại nhà với chi phí thấp - ảnh 2Miếng dán trắng răng khá an toàn và có độ hiệu quả tốt

Cách tẩy răng ố vàng đầu tiên mà bạn nên cân nhắc thử qua đó chính là những miếng dán trắng răng. Chúng là những miếng dán được căn chỉnh sẵn để phù hợp với hình dạng của cung hàm răng, rất dễ dàng để sử dụng. Chúng thường được bán theo dạng hộp với đủ số lượng miếng dùng trong một tháng.

Cách dùng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần vệ sinh sạch miệng rồi dán miếng dán lên trên răng. Nên lưu ý không để miếng dán chạm vào lợi. Tùy theo loại sẽ có thời gian ủ dài ngắn khác nhau. Sau khi đủ thời gian, bạn chỉ cần loại bỏ miếng dán và vệ sinh lại răng một lần nữa là được.

Phương pháp này đã được rất nhiều người nổi tiếng quảng cáo và thử nghiệm và từng là một trong những trào lưu của các bạn trẻ. Tuy nhiên, vấn nạn hàng giả trà trộn vào thị trường khiến người dùng vẫn có chút ngần ngại khi mua.

Bạn nên chọn những loại miếng dán trắng răng đến từ các thương hiệu lớn tại các cơ sở uy tín để tránh gặp phải các vấn đề phát sinh. Bản chất của việc sử dụng các miếng dán trắng răng là sử dụng các chất tẩy trắng có thể ảnh hưởng đến men răng nếu sử dụng quá lâu. Do đó, bạn nên tuân thủ đúng hướng dẫn có kèm theo trong hộp để tránh các ảnh hưởng xấu đến răng.

Phương pháp tẩy trắng răng bằng một số loại kem đánh răng chuyên dụng

Cách tẩy răng ố vàng ngay tại nhà với chi phí thấp - ảnh 3Đơn giản, và không cần có lưu ý khi sử dụng là điểm mạnh của phương pháp này

Thực tế, bạn có thể tìm thấy trên thị trường khá nhiều loại kem đánh răng có các công dụng tẩy trắng mạnh mẽ. Có rất nhiều thương hiệu cùng có những sản phẩm với tác dụng tẩy trắng răng ở nhiều phân khúc giá để bạn thoải mái chọn lựa cho mình.

Tuy nhiên, cũng giống như các loại miếng dán trắng răng, bạn nên chọn các loại kem đánh răng đến từ các thương hiệu uy tín, tên tuổi để không gặp phải các rủi ro. Thực tế, cách tẩy răng ố vàng với kem đánh răng là một phương pháp làm trắng răng lâu dài và cần nhiều thời gian. Việc mong muốn có được một tốc độ tẩy trắng nhanh sẽ không thể được và những lời quảng cáo trắng răng siêu tốc bằng kem đánh răng hầu như chỉ là nói quá.

Nếu bạn chọn phương pháp tẩy trắng răng với kem đánh răng chuyên dụng, hãy kết hợp với một vài phương pháp tẩy trắng tự nhiên như ăn dâu tây hoặc đánh răng với nước chanh… Ngoài ra, việc sử dụng những thực phẩm ố màu cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho việc sử dụng kem đánh răng bị mất đi hiệu quả. Do đó, bạn hãy có cho mình một chế độ ăn hợp lý để có được kết quả tốt nhất.

Những phương pháp kể trên đều không thể có tác dụng với những trường hợp răng bị ố vàng nặng lâu năm. Những cách làm trắng răng bị ố vàng lâu năm hầu như chỉ mang tính chất khắc phục đôi chút nhưng không đáng kể. Những trường hợp này cần phải sử dụng các phương pháp tẩy trắng mạnh tại các phòng khóa nha khoa mới có thể thấy được hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tẩy trắng răng chất lượng, uy tín, hãy đến ngay với nha khoa Yes. Chi tiết xin liên hệ tới Hotline 0398 995 838.