Nha Khoa Yes – Đơn vị chỉnh nha giá rẻ uy tín tại Tphcm

“Cái răng, cái tóc là góc con người” vốn là câu tục ngữ xưa của ông cha ta, thể hiện ý muốn nhìn vẻ đẹp con người, hãy soi xét từ răng, tóc là biết. Điều này ngày càng đúng trong cuộc sống hiện đại. Tóc thì có thể dưỡng, tuy nhiên răng xấu, khấp khểnh… chỉ có thể điều chỉnh bằng phương pháp chỉnh nha. Vậy chỉnh nha giá rẻ gồm có những gì? Cùng nha khoa Yes tìm hiểu ngay tại bài viết này.

Chỉnh nha giá rẻ là gì?

chỉnh nha giá rẻ - ảnh 2Chỉnh nha giúp bạn đạt đến tỉ lệ chuẩn cho một nụ cười đẹp

Chỉnh nha là một nhóm các phương pháp điều chỉnh vị trí, hình dáng của các răng nhằm phục vụ mục đích cuối cùng là nâng cao tính thẩm mỹ cho nụ cười. Các phương pháp có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc kết hợp để có được tính thẩm mỹ cao nhất.

Phương pháp chỉnh nha giá rẻ thực chất chính là việc tiết kiệm đi các chi phí không cần thiết trong quá trình thực hiện để mang lại một mức giá ưu đãi hơn nhiều cho khách hàng. Bời phần lớn các dịch vụ, phương pháp chỉnh nha đều khá đắt đỏ nên chỉnh nha giá rẻ được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Tuy nhiên, không phải đơn vị chỉnh nha giá rẻ nào cũng uy tín. Tính cốt lõi của chỉnh nha là phải đảm bảo tính an toàn nên việc cắt giảm chi phí quá sâu là điều không thể. Một vài đơn vị dù biết vậy nhưng vẫn bất chấp sử dụng các loại thuốc, vật liệu nha cụ không tốt, khiến ảnh hưởng lên người thực hiện là rất nhiều.

Do đó, phương pháp chỉnh nha giá rẻ phải được xây dựng trên một tiêu chí cốt lõi là an toàn hiệu quả đi song hành cùng nhau. Để thực hiện, bạn cần phải tìm được một đơn vị uy tín, tránh tiền mất, tật mang.

Các phương pháp được sử dụng trong chỉnh nha giá rẻ

Khi thực hiện chỉnh nha giá rẻ an toàn, bạn sẽ được thực hiện một hoặc nhiều phương pháp sau:

Nhổ răng

chỉnh nha giá rẻ - ảnh 3Nhổ răng loại bỏ đi chiếc răng bệnh hoặc không cần thiết trên hàm

xét về mức độ ảnh hưởng, nhổ răng là phương pháp có ảnh hưởng lớn nhất bởi nó sẽ loại bỏ đi răng vĩnh viễn. Do đó nếu thực hiện cần phải thăm khám một cách kỹ lưỡng để tránh những sai lầm không thể khắc phục. Hầu hết các bác sĩ sẽ tiên lượng xem bạn có cần nhổ bỏ răng hay không dựa trên các phương pháp chụp chiếu sâu và thăm khám lâm sàng.

Nhổ răng thường được thực hiện để tạo khoảng trống để niềng răng. Đôi khi, nó còn được thực hiện để khắc phục các bệnh lý như răng khôn mọc lệch, sâu, viêm tủy nặng…

Niềng răng

Niềng được sử dụng khi răng mọc lệch không thẳng hàng. Các bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ để điều chỉnh vị trí răng. Thường thì 1 quá trình niềng răng sẽ tốn khoảng 1 đến 2 năm để hoàn tất và cho hiệu quả. Niềng răng rất an toàn và có hiệu quả cao.

Làm răng sứ

chỉnh nha giá rẻ - ảnh 4Làm răng sứ giúp bạn nhanh chóng có 1 nụ cười mình hằng mong ước

Làm răng sứ là phương pháp sử dụng để phục hình răng với các trường hợp răng bị vỡ mẻ hoặc là ố vàng quá nặng. Phương pháp này sử dụng một vật liệu sứ đặc biệt để bọc ngoài răng giúp tạo nên cung răng đều, đẹp trắng sáng.

Trồng răng

Trồng răng được thực hiện khi bạn bị mất răng do nhiều nguyên nhân, giúp tạo tính thẩm mỹ, đảm bảo sinh hoạt hàng ngày cũng như chống tiêu xương hàm. Hầu hết những ca thực hiện trồng răng hiện tại đều là trồng răng Implant bởi độ hiệu quả của nó.

Nha Khoa Yes – Đơn vị chỉnh nha giá rẻ uy tín, an toàn

Là một đơn vị uy tín lâu năm trên thị trường, Nha Khoa Yes luôn là địa chỉ chỉnh nha giá rẻ uy tín được rất nhiều khách hàng tại TpHCM tin tưởng. Với mục tiêu mang đến hiệu quả tốt nhất trên chi phí hợp lý nhất, dịch vụ chỉnh nha giá rẻ của chúng tôi nhận được rất nhiều sự đón nhận của khách hàng. Đến với Nha Khoa Yes và bạn sẽ nhận được các giá trị như:

  • Chi phí minh bạch rõ ràng, tiết kiệm
  • Dịch vụ chăm sóc, tư vấn tận tâm
  • Hệ thống phòng khám chuẩn y khoa
  • Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm
  • Hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại

Để được tư vấn kỹ càng hơn cũng như đặt lịch khám, vui lòng gọi ngay tới Hotline 0398 995 838