Địa chỉ điều trị tủy răng tphcm an toàn – nhanh chóng – không đau đớn

Các bệnh lý ảnh hưởng đến tủy răng thường mang đến những cơn đau dai dẳng kéo dài nhiều ngày, nhiều tháng. Thậm chí, nó còn gây nên những ảnh hưởng nặng nề với sức khỏe toàn diện của cơ thể. Vậy đâu là địa chỉ điều trị tủy răng TpHCM uy tín, an toàn?

Nha khoa Yes – Địa chỉ uy tín điều trị tủy răng ở TpHCM

Địa chỉ điều trị tủy răng tphcm - ảnh 2Quy trình điều trị đảm bảo tiêu chuẩn y khoa, hạn chế nhiễm trùng

Là một trong những thương hiệu phòng khám lâu năm trong ngành, Nha Khoa Yes là địa chỉ tin cậy của rất nhiều người khi mắc các bệnh lý nha khoa, đặc biệt là điều trị tủy răng. Chúng tôi là một trong những phòng khám hiếm hoi sở hữu đầy đủ giấy chứng nhận phòng khám chuẩn y tế do Sở Y Tế TpHCM cấp phép.

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ tại Nha Khoa Yes cũng đều là những bác sĩ chuyên ngành đến từ Đại Học Y Dược TPHCM. Kỹ năng và trình độ của các bác sĩ là rất cao và đã thực hiện rất nhiều ca điều trị khó. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để các bác sĩ khắc phục các vấn đề răng miệng giúp bạn.

Cơ sở vật chất cũng là một trong những thế mạnh của Nha Khoa Yes khi chúng tôi sở hữu phòng khám chuẩn y tế. Các vấn đề về nhiễm trùng do môi trường chữa bệnh hoàn toàn không có điều kiện xuất hiện. Hệ thống máy móc hiện đại cho phép các bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và có phương pháp điều trị thích hợp.

Quy trình điều trị tủy răng chuẩn nha khoa tại Nha Khoa Yes

Ở Nha Khoa Yes, chúng tôi xây dựng một quy trình chuẩn cho một chu trình điều trị tủy răng hoàn chỉnh, khép kín để không gặp phải các vấn đề phát sinh. Một quy trình chuẩn sẽ bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Các bác sĩ sẽ tiếp nhận bệnh nhân, trao đổi về tình hình răng hiện tại. Sau khi đã nắm được các vấn đề mà bệnh nhân đang mắc phải (vị trí răng đau, tần suất cơn đau…) các bác sĩ sẽ cho phán đoán sơ bộ và kiểm tra thêm bằng các phương pháp như chụp Xquang…
  • Bước 2: Sau khi đã có được tình trạng răng, các bác sĩ sẽ tiến hành các bước vệ sinh khu vực răng bị bệnh và tiến hành điều trị. Việc điều trị theo phương pháp nào hoàn toàn phụ thuộc vào tình trạng răng hiện tại của bạn.
  • Bước 3: Sau khi thực hiện xong các phương pháp điều trị các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng một lượt trước khi để bạn rời khỏi ghế khám. Bạn sẽ phải ngồi lại phòng khám trong khoảng 30 phút đề phòng có biến chứng xảy ra. Trong thời gian này, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách thức chăm sóc răng để hạn chế tình trạng bệnh tái phát.
  • Bước 4: Đặt lịch tái khám và kiểm tra tình trạng răng.

Chi phí điều trị tủy răng TpHCM

Địa chỉ điều trị tủy răng tphcm - ảnh 3Chi phí điều trị phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng răng của bạn

Chi phí điều trị tủy răng phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng răng của bạn. Với những trường hợp sâu răng hở tủy nhẹ thường sẽ chỉ phải trám lại vết sâu trên răng. Chi phí cho trường hợp bệnh này thường chỉ vài trăm nghìn đồng với một răng.

Tuy nhiên, những trường hợp bệnh lý nặng hơn như sâu và nhiễm trùng toàn bộ tủy răng, tủy răng bị hỏng từ bên trong hoặc răng vỡ do tai nạn ảnh hưởng đến tủy sẽ cần phải điều trị theo những phương pháp đặc biệt hơn như diệt tủy, bọc răng sứ hay thậm chí là nhổ bỏ răng. Mỗi phương pháp lại có những chi phí khác nhau và cần phải được thăm khám cụ thể mới có được chi phí chính xác.

Để có được chi phí chuẩn nhất, vui lòng liên hệ để được tư vấn hoặc đặt lịch khám tại Nha Khoa Yes qua Hotline: 0398 995 838.