Giá cạo vôi răng và tẩy trắng răng là bao nhiêu?

Cạo vôi và tẩy trắng răng là 2 công đoạn giúp thay đổi nụ cười, tạo nên sự tự tin khi giao tiếp. Do đó, rất nhiều người đến với nha khoa Yes để tham khảo và thực hiện bộ đôi dịch vụ này. Vậy giá cạo vôi răng và tẩy trắng răng là bao nhiêu? Tại sao nên thực hiện? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết này.

Tại sao nên cạo vôi răng?

Giá cạo vôi răng và tẩy trắng răng là bao nhiêu - ảnh 2

Cạo vôi răng nên được thực hiện thường xuyên để đảm bảo tính thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng

Răng sau một thời gian sẽ tích tụ các mảng vôi răng ở xung quanh, gây nên nhiều ảnh hưởng tới khoang miệng của bạn. Dễ thấy nhất chính là tình trạng răng mất thẩm mỹ bởi mảng bám và có mùi hôi khó chịu.

Vôi răng cũng có thể là nguyên nhân gây nên một số bệnh lý về răng miệng do là nơi tích tụ rất nhiều vi khuẩn. Vôi răng quá nhiều cũng có thể khiến cho xương răng bị ảnh hưởng. Có thể thấy, vôi răng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ không tốt với sức khỏe răng miệng.

Vậy, tại sao lại cần tẩy trắng răng?

Giá cạo vôi răng và tẩy trắng răng là bao nhiêu - ảnh 3

Tẩy trắng răng mang đến tính thẩm mỹ rất lớn khi cười

Nếu cạo vôi răng là một trong những việc cần phải làm đều đặn để bảo vệ sức khỏe răng miệng, tẩy trắng răng thực tế chủ yếu mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho nụ cười. Tuy nhiên, do những cải thiện tích cực tới màu sắc của răng, mang đến nụ cười rạng rỡ hơn rất nhiều mà ngày càng nhiều người thực hiện tẩy trắng răng hơn.

Tẩy trắng răng chia thành nhiều cách thức khác nhau và có thể thực hiện tại nhà hoặc tới với nha khoa. Tuy nhiên, hầu như ai cũng cần phải cạo vôi răng trước khi tẩy trắng. Điều này khiến cho 2 việc này thường được làm cùng lúc.

Vậy giá cạo vôi răng và tẩy trắng răng là bao nhiêu?

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện riêng 2 công đoạn này hoặc làm cùng lúc ở bất cứ đơn vị nha khoa nào. Tuy nhiên, nếu thực hiện theo gói thì chi phí tổng cộng thường sẽ rẻ đi. Có nhiều bên dịch vụ thậm chí sẽ miễn phí cho công đoạn lấy cao răng để khuyến khích khách hàng mua cả gói.

Nếu bạn chỉ thực hiện lấy cao răng, chi phí lấy vôi răng thường sẽ nằm trong khoảng từ 200.000-500.000đ tùy theo tình trạng răng của bạn. Do vôi răng sẽ lại tích tụ theo thời gian nên bạn sẽ phải lấy cao răng định kỳ. Tuy nhiên, chi phí cho những lần lấy vôi răng sau sẽ rẻ hơn do lượng vôi răng không nhiều.

Chi phí cho dịch vụ tẩy trắng răng cao hơn và thường rơi vào khoảng 2,5 triệu cho một lần tẩy trắng. Tùy vào đơn vị mà bạn lựa chọn cũng như mức chênh giá của các loại thuốc tẩy mà khoản chi phí này cũng cao hơn đáng kể.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà có mức chi phí rẻ hơn. Tiêu biểu có thể kể đến miếng dán trắng răng được khá nhiều người giới thiệu trong khoảng thời gian gần đây.

Miếng dán trắng răng cho phép bạn tẩy trắng răng tại nhà với chi phí thấp và không cần phải thực hiện tại nha sĩ. Tuy nhiên, bạn phải thực hiện tẩy trắng đều đặn trong thời gian tương đối mới có thể thấy được hiệu quả rõ rệt. Bạn cũng chỉ nên lựa chọn các loại miếng dán trắng răng có thương hiệu rõ ràng để trắng những nguy cơ tiềm tàng.

Trên đây là những thông tin về giá cạo vôi răng và tẩy trắng răng dành cho người sắp thực hiện. Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ uy tín dành cho mình, hãy đến ngay với Nha khoa Yes. Chi tiết về dịch vụ cũng như chi phí và đặt lịch trước, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline 0398 995 838.