Giá niềng răng mắc cài sứ dây trong cập nhật mới nhất 2022

Niềng răng mắc cài sứ kết hợp với dây cung trong đang là một trong những sự lựa chọn của rất nhiều người bởi tính thẩm mĩ cao. Tuy nhiên, việc không nắm được mức giá dịch vụ khiến cho nhiều người còn lăn tăn không biết giá niềng răng mắc cài sứ dây trong có đắt không? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời.

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Giá niềng răng mắc cài sứ dây trong cập nhật mới nhất 2022 - ảnh 2

Các mắc cài và dây cung đều trong suốt nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ

Niềng răng với mắc cài sứ bản chất vẫn là phương pháp sử dụng khí cụ để điều chỉnh vị trí của răng sao cho hợp lý, khắc phục các tật về răng. Phương pháp này về bản chất vẫn áp dụng đúng các kỹ thuật của niềng răng, tuy nhiên các mắc cài sẽ làm bằng vật liệu sứ chuyên dụng thay thế cho kim loại sẵn có.

Những vật liệu sứ này có màu trắng và độ trong suốt cao, độ cứng và đàn hồi rất tốt, giúp dễ dàng đưa răng vào vị trí phù hợp. Vật liệu sứ được sử dụng trong niềng răng là loại sứ đặc biệt, do đó chúng cũng không bị giòn và dễ vỡ như sứ phổ thông trên thị trường, rất an toàn cho bệnh nhân.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng với mắc cài sứ

Ưu điểm đầu tiên khi nhắc đến phương pháp này đó chính là tính thẩm mỹ cực kỳ cao. Khí cụ niềng răng mắc cài sứ dây trong hoàn toàn có màu trắng và gần như trong suốt, mang lại nụ cười đầy tự tin cho người thực hiện. Đây là điều mà các loại khí cụ kim loại không thể làm được.

Bên cạnh đó, các khí cụ sứ cũng đều là dạng tự động và không cần dây buộc. Do đó việc điều chỉnh dây cung để căn chỉnh vị trí răng cũng đơn giản và dễ dàng hơn. Điều này không chỉ giúp các bác sĩ tiết kiệm thời gian khi điều chỉnh mà còn giúp tăng tính chính xác của niềng răng.

Nhược điểm của niềng răng với mắc cài sứ

Giá niềng răng mắc cài sứ dây trong cập nhật mới nhất 2022 - ảnh 3

Bất cứ một phương pháp nào cũng tồn tại những nhược điểm và niềng răng mắc cài sứ dây trong cũng vậy. 

Nhược điểm đầu tiên và đáng kể nhất của phương pháp này là chính là giá thành tương đối cao. Nếu so với các phương pháp sử dụng các khí cụ kim loại, mắc cài sứ sẽ đắt hơn khoảng từ 2 đến 3 lần.Điều này khiến cho không phải ai cũng có thể tiếp cận được phương pháp niềng răng mắc cài sứ dây trong. 

Ngoài ra, do là loại mắc cài tự buộc với các cơ chế khóa cài ở trên, mắc cài sứ sẽ có độ dày hơn các loại mắc cài có dây buộc. Điều này gây nên cảm giác tương đối cộm và khó chịu trong những sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì cảm giác khó chịu sẽ giảm đi và quen dần và mất đi cảm giác khó chịu.

Niềng răng mắc cài sứ dây trong giá bao nhiêu?

Giá niềng răng mắc cài sứ dây trong hiện tại sẽ nằm ở khoảng từ 45 triệu. Mức giá này còn sẽ tăng lên nhiều nếu bạn sử dụng các loại niềng răng khác nhau cũng như giá dịch vụ của đơn vị nha khoa. Ngoài ra, các chi phí phát sinh thêm (ví dụ như nhổ răng, chữa răng sâu…) cũng sẽ làm gia tăng giá niềng răng mắc cài sứ dây trong lên khá nhiều.

Dù có mức giá khá cao, tuy nhiên với những ưu điểm nổi bật, niềng răng với mắc cài sứ dây trong vẫn là phương pháp được nhiều người lựa chọn. 

Nhìn chung, niềng răng mắc cài sứ dây trong là một phương pháp chỉnh nha tiến bộ về cả mặt thẩm mỹ và hiệu quả. Để nhận được dịch vụ niềng răng chất lượng, uy tín và tối ưu chi phí nhất, hãy đến ngay với Nha Khoa Yes. Chi tiết về sản phẩm, dịch vụ cũng như chi phí, khách hàng vui lòng gọi ngay tới Hotline 0398 995 838