Giới thiệu

Với phương châm “lấy chữ tâm làm đầu”, Nha Khoa Yes luôn coi trọng việc chăm sóc, điều trị khách hàng. Đội ngũ nhân viên chúng tôi cũng luôn nỗ lực không ngừng, cố gắng học hỏi để mang lại nụ cười hoàn hảo cùng sự tự tin cho tất cả các khách hàng. 

Đạo đức nghề nghiệp là trách nhiệm của Nha khoa Yes

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại Nha khoa Yes: gồm B.s Nguyễn Lê Hoàng Thọ, B.s Lưu Văn Uy, B.s Lý Ngọc Châu….. luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu, và là việc hết mình. Chúng tôi luôn nâng cao trình độ chuyên môn và đề cao Y đức, làm việc tận tâm mang lại hiệu quả cao và sự hài lòng cho từng khách hàng. Với mong muốn mang lại “ NỤ CƯỜI TỰ TIN”, và niềm hạnh phúc cho mọi người. 

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm – chuyên môn 

Bác sĩ là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của dịch vụ nha khoa. Để tránh những sơ suất đáng tiếc, cần đến những bác sĩ giỏi thực hiện những thao tác điều trị chính xác, giúp bạn sở hữu hàm răng mong muốn, đều và đẹp. Vì vậy, nha khoa Yes luôn chú trọng việc lựa chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên Y bác sĩ giỏi, vừa có tâm vừa có tầm. 

Đến với Nha khoa Yes, bạn sẽ được điều trị và tư vấn bởi đội ngũ Y Bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản, từng tham gia và luôn hoàn thành các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên môn xuất sắc. 

Bác sĩ Nguyễn Lê Hoàng Thọ
Bác sĩ Nguyễn Lê Hoàng Thọ
Bác sĩ Lý Ngọc Châu
Bác sĩ Lý Ngọc Châu
Bác sĩ Lưu Văn Uy
Bác sĩ Lưu Văn Uy

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào điều trị 

Một trong những điểm nổi bật vượt trội của Nha Khoa Yes là trang thiết bị máy móc. Để điều trị, chỉnh hình răng hàm mặt, chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất cho khách hàng, luôn ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc điều trị. Vì vậy, trang thiết bị máy móc là một trong những điểm mạnh của Nha khoa Yes mà không phải địa chỉ nào cũng có. Chúng tôi đã ứng dụng công nghệ hiện đại vào các dịch vụ trong việc điều trị. 

Các dịch vụ tại Nha khoa Yes

Tầm nhìn tại Nha khoa Yes

Nha khoa Yes luôn hướng đến mục tiêu trở thành nha khoa hàng đầu tại Việt Nam, sẽ là địa điểm đáng tin cậy nhất cho khách hàng về chất lượng cũng như giá trị mà chúng tôi mang lại. Mỗi nụ cười, sự hài lòng của khách hàng khi bước ra sẽ luôn là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển, cố gắng. 

Sứ mệnh Nha khoa Yes

Dù bạn là ai, nụ cười luôn là gia vị giúp cuộc sống trọn vẹn mỗi ngày. Bạn xứng đáng sở hữu một nụ cười rạng ẽo, tươi sáng, khỏe khoắn. Chúng tôi sẽ biến điều đó là sự thật, tạo ra sự hoàn hảo với nụ cười, để nụ cười bạn luôn tự tin, tự nhiên, đẹp nhất trong mọi khoảnh khắc. 

Tiêu chí tại phòng khám nha khoa Yes

 • Đón tiếp, tư vấn khách hàng chu đáo, nhiệt tình, giúp khách hàng dễ hình dung. 
 • Dựa vào tình trạng và tài chính của khách để lên liệu trình điều trị phụ hợp. 
 • Cam kết bảo hành chính hãng, chính xác. 
 • Đặt hiệu quả, chất lượng lên hàng đầu. 

Giá trị cốt lõi

Nha khoa Yes đứng đầu là bác sĩ,…. đã trở thành một địa chỉ chăm sóc, điều trị răng miệng uy tín, luôn được nhiều người biết đến. Không chỉ ở trong nước, chúng tôi con vươn tầm quốc tế. 

 • Phục vụ: nha khoa luôn tận tình phục vụ khách hàng trên mức mong đợi
 • Chất lượng: luôn đảm bảo và ưu tiên hàng đầu. 
 • Uy tín – Minh Bạch: luôn trung thực, giữ đúng lời hứa, minh bạch thông tin rõ ràng. 
 • Tâm huyết: luôn tận tâm với nghề, lấy phương châm chữ “tâm” làm đầu. 
 • Trách nhiệm: đề cao các giải pháp xử lý, chịu trách nhiệm 100%, rút kinh nghiệm và không được đổ lỗi. 
 • Sáng tạo: không ngừng cải tiến, làm mới, nghĩ mới mỗi ngày. 
 • Công nghệ: luôn ứng dụng công nghệ hiện đại tối ưu công việc, nâng cao năng suất. 
 • Đội ngũ: luôn sẵn sàng chia sẻ, phối hợp, giúp đỡ đồng đội đạt kết quả tốt. 
 • Chủ động: luôn giải quyết công việc một cách chủ động, nhanh chóng, không ỷ lại, hay chờ người khác. 
 • Đào tạo: luôn nâng cao, tự học để từng ngày thay đổi, phát triển bản thân. 

Nha Khoa Yes chuyên các dịch vụ chỉnh nha, phục hình răng, cấy răng giả uy tín hàng đầu hiện nay. Vậy chi phí làm răng giả cố định hiện nay tại Nha Khoa Yes là bao nhiêu? Liên hệ ngay thông tin dưới đây để được tư vấn nhé!