Tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Nhu cầu tẩy trắng răng để có được một nụ cười đẹp hằng mong ước là điều mà bất cứ ai cũng đều mong muốn. Tuy nhiên, hầu như với những người chưa có kinh nghiệm, việc xác định được chi phí tẩy trắng răng phù hợp là tương đối khó khăn. Vậy tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết này.

Điều gì ảnh hưởng đến chi phí cho một chu trình tẩy trắng răng?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu - ảnh 2Tẩy trắng răng tại các cơ sở nha khoa luôn là phương pháp có hiệu quả nhanh nhất

Trước khi xem xem tẩy trắng răng giá bao nhiêu, bạn cần phải nắm được những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của một quy trình tẩy trắng răng. Yếu tố đầu tiên cần được nhắc đến đó chính là loại thuốc tẩy trắng được sử dụng. Chúng đóng vai trò rất quan trọng đến hiệu quả tẩy trắng cũng như độ an toàn.

Thông thường sẽ có rất nhiều loại thuốc tẩy trắng khác nhau để bạn lựa chọn. Những thương hiệu càng lớn, uy tín sẽ có mức giá thành càng cao. Điều này cũng đúng với những loại miếng dán trắng răng sử dụng tại nhà. 

Để lựa chọn được loại thuốc phù hợp, các bác sĩ sẽ cần phải thăm khám tình trạng răng. Sau đó, một số loại thuốc hiện có sẽ được đưa ra để bạn chọn lựa. Do thường khách hàng sẽ không thể hiểu rõ về thuốc như các nha sĩ nên việc chọn lựa thường do nha sĩ chọn theo khả năng kinh tế của khách hàng.

Bên cạnh đó, yếu tố về độ uy tín của đơn vị thực hiện tẩy trắng răng cũng ảnh hưởng nhiều đến giá cả. Uy tín không chỉ bao gồm danh tiếng tích lũy theo thời gian mà còn là cả những gói bảo hành sau khi tẩy trắng để phòng ngừa cho các biến chứng không may xảy ra. 

Những đơn vị không có tên tuổi hoặc tập trung nhiều vào giá cả sẽ hầu như không có được điều này. Các dịch vụ bảo hành cũng thường bị loại bỏ để có được mức giá cạnh tranh hơn. Tuy nhiên, rủi ro phải nhận lại sẽ rất lớn với khách hàng nếu chấp nhận đánh đổi bảo hành để đổi lấy giá thành rẻ.

Vậy tẩy trắng răng giá bao nhiêu sẽ là hợp lý?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu - ảnh 3Nếu muốn tẩy trắng răng với chi phí thấp hơn, bạn có thể cân nhắc đến các cách tẩy răng tại nhà

Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi được gửi đến rất nhiều cho chúng tôi. Thông thường, mức giá cho một chu trình tẩy trắng răng sẽ nằm trong khoảng từ 2-5 triệu. Đây là mức giá với các loại thuốc tẩy trắng đến từ các thương hiệu uy tín.

Tuy nhiên, sự chênh lệch giá có thể sẽ gia tăng đôi chút nếu răng của bạn vẫn có một số vấn đề như sâu hoặc mẻ răng. Để tránh những đau đớn do thuốc tẩy tác động, nha sĩ thường sẽ tư vấn cho bạn thực hiện khắc phục các bệnh lý này trước khi tẩy trắng răng. 

Ngoài ra, nếu bạn lựa chọn các loại hình tẩy trắng răng tại nhà, chi phí thường sẽ rơi vào khoảng từ 500.000-1000.000đ cho một liệu trình. Không khó để bạn tìm thấy những sản phẩm được quảng cáo với chức năng tương tự nhưng có giá rẻ hơn khá nhiều. Tuy nhiên, chúng đều là các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Một số loại thậm chí còn không có cả hạn sử dụng rõ ràng, tiềm ẩn rủi ro khi mua. Do đó, bạn không nên quá ham rẻ và chọn lựa những sản phẩm như vậy để tránh các vấn đề phát sinh.

Nhìn chung lại, nếu so sánh với mức giá trước đây, dịch vụ tẩy trắng răng đã có mức giá rẻ hơn khá nhiều. Tuy nhiên, việc quá ham rẻ có thể khiến bạn gặp phải các cơ sở làm ăn không đứng đắn. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị nha khoa uy tín để thực hiện tẩy trắng răng, hãy đến ngay với Nha Khoa Yes. Chi tiết xin liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0398 995 838