Địa chỉ tẩy trắng răng an toàn tại phú nhuận không thể bỏ qua

Nụ cười trắng sáng là một trong những điều dễ dàng gây ấn tượng khi giao tiếp. Do đó mà không chỉ những người làm công việc phải giao tiếp nhiều mà cả các bạn học sinh, sinh viên cũng rất yêu thích. Tuy nhiên, việc lựa chọn một địa chỉ tẩy trắng răng phú nhuận thực sự không dễ dàng khi có quá nhiều cơ sở trái phép vẫn đang hoạt động. Vậy đâu là nơi tẩy trắng răng bạn có thể đặt niềm tin?

Tẩy trắng răng là gì?

Địa chỉ tẩy trắng răng an toàn tại phú nhuận không thể bỏ qua - ảnh 2Tẩy trắng răng sử dụng thuốc tẩy nha khoa chuyên dụng

Do lối sống sử dụng nhiều thực phẩm có màu cùng như hút thuốc lá mà nhiều người bị ố màu răng, gây mất thẩm mỹ rất nhiều khi giao tiếp. Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp sử dụng các chất tẩy đặc biệt được phép sử dụng trên cơ thể nhằm khôi phục màu trắng của răng.

Có rất nhiều kiểu tẩy trắng răng, tuy nhiên tất cả đều tuân theo một nguyên lý chung với các nồng độ chất tẩy trắng khác nhau. Do đó hiện nay phương pháp tẩy trắng răng tại các phòng khám nha khoa vẫn luôn được ưa chuộng nhất bởi hiệu quả nhanh chóng và an toàn.

Tại sao bạn cần phải lựa chọn một địa chỉ tẩy trắng răng quận phú nhuận uy tín?

Nhiều người cho rằng, tẩy trắng răng là một phương pháp đơn giản và thậm chí có nhiều người còn thực hiện tại nhà. Do đó, không cần đến với các nha khoa uy tín mà chỉ cần tìm các địa chỉ tẩy trắng răng giá rẻ phú nhuận là được.

Tuy nhiên, bản thân việc sử dụng chất tẩy trắng răng chính là tác động vào lớp men bảo vệ trên răng. Các loại thuốc tẩy sẽ làm mất đi các phân tử màu trên răng, tạo nên hiện tượng oxi hóa. Do đó, nếu không sử dụng đúng liều lượng, thời gian, thuốc tẩy trắng có thể mang đến những ảnh hưởng không tốt với răng.

Ngoài ra, chất lượng của thuốc tẩy trắng răng cũng là một trong những vấn đề ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người bệnh. Các cơ sở tẩy trắng răng giá rẻ quận phú nhuận không uy tín có thể sẽ dùng những loại thuốc không rõ nguồn gốc để giảm giá thành. Điều này có thể mang đến những ảnh hưởng tức thời, khiến bạn vừa mất tiền lại phải mang thêm bệnh.

Nha Khoa Yes – Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín ở phú nhuận

Địa chỉ tẩy trắng răng an toàn tại phú nhuận không thể bỏ qua - ảnh 3Quy trình chuyên nghiệp mang đến nụ cười trắng sáng

Nha Khoa Yes hiện đang là một trong những địa chỉ tin cậy được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Khách hàng tin tưởng chúng tôi bởi Nha Khoa Yes đã có nhiều năm hoạt động, đồng thời cũng là một trong những cơ sở được cấp phép từ Bộ Y tế TpHCM. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có một đội ngũ y bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm đến từ Đại Học Y Dược TPHCM. Do đó, các liệu trình tẩy trắng được tính toán hợp lý, chính xác cho từng thể trạng bệnh nhân. Tay nghề cao của các bác sĩ giúp quá trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng, hạn chế các tình trạng đau lợi do bôi thuốc tẩy.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sở hữu hệ thống cơ sở vật chất phòng khám đầy đủ tiện nghi và đáp ứng toàn bộ các yêu cầu y tế, đảm bảo vô trùng. Hệ thống máy móc hiện đại cho phép các bác sĩ dễ dàng phát hiện các bệnh lý nha khoa để khắc phục trước khi tẩy trắng răng, đảm bảo độ bền màu và hạn chế rủi ro khi thực hiện.

Để được biết thêm thông tin chi tiết về phòng khám, chi phí dịch vụ cũng như đặt lịch khám chữa bệnh, vui lòng gọi ngay tới Hotline 0398 995 838. 

Địa chỉ:  293 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc:

8:00 – 17:00 (CN)

08:00 – 20:00 (T2 – T7)

Email: nhakhoayes@gmail.com